Chuyến đi thoải mái với dịch vụ thuê xe 16 chỗ Quảng Nam

Rate this post

Vùng đất Quảng Nam vốn nổi tiếng với những địa điểm mang đậm nét văn hóa truyền thống. Chính vì thế, đã đặt chân đến đất Quảng Nam thì không thể không có những chuyến đi tham quan thư giãn. Để có những phút giây thoải mái nhất thì dịch vụ thuê xe 16 chỗ Quảng Nam vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ Quảng Nam

Không chỉ có dân du lịch mà ngay cả những người dân sinh sống tại Quảng Nam đôi khi cũng mong muốn có những buổi tham quan thư giãn cùng người thân hoặc bạn bè. Dịch vụ thuê xe 16 chỗ sẽ mang đến rất nhiều tiện lợi cho các chuyến đi với những ưu điểm tuyệt vời.

Tự làm chủ cuộc hành trình của chính mình

Hầu hết mọi người đều đã từng trải nghiệm chuyến đi tham quan theo tour và nhận thấy được sự bất cập khi phải phụ thuộc vào lịch trình có sẵn. Nếu như lựa chọn hình thức thuê xe thì bạn hoàn toàn có thể tự làm chủ thời gian cho chuyến đi của mình. Bạn sẽ chẳng còn lo lắng bị trễ giờ, hay không đủ thời gian để có những tấm ảnh tuyệt đẹp làm kỷ niệm.

thuê xe 16 chỗ Quảng Nam

Tiết kiệm chi phí hơn bạn nghĩ

Khi nhắc đến thuê xe thì một số người sẽ nghĩ đến việc tốn kém chi phí. Thế nhưng, trái với suy nghĩ đó, thuê xe thực chất lại tiết kiệm chi phí hơn khá nhiều. Với dịch vụ thuê xe 16 chỗ, bạn sẽ dễ dàng có một chuyến đi thuận lợi với cả gia đình hoặc nhóm bạn thân.

Nếu như sử dụng các phương tiện khác như taxi thì việc di chuyển sang nhiều địa điểm khác nhau sẽ rất tốn kém. Không những vậy, taxi sẽ không chứa đủ số lượng 16 người trên một xe nên rất khó để tổ chức chuyến đi với nhiều người. Việc sử dụng các phương tiện khác cho chuyến đi 16 người sẽ tốn rất nhiều chi phí.

Bạn có thể trải nghiệm cảm giác làm “bác tài”

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tự lái với đa dạng các loại xe. Đây chính là cơ hội để bạn có thể trải nghiệm cảm giác “cầm vô lăng” của những mẫu xe này. Không chỉ vậy, không khí trên xe cũng thoải mái và vui vẻ hơn khi “bác tài” chính là một thành viên quen thuộc cùng tham gia chuyến đi này.

Địa chỉ uy tín để thuê xe 16 chỗ Quảng Nam

Nhu cầu thuê xe ngày càng tăng cao nên các địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe tại Quảng Nam ngày một nhiều hơn. Chính vì thế, rất nhiều người gặp khó khăn khi tìm kiếm một địa điểm uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng. Dòng xe đa dạng, đảm bảo an toàn cùng với giá cả hợp lý là các yếu tố mà khách hàng thường quan tâm đến.

Nếu như bạn đang có ý định thuê xe 16 chỗ tại Quảng Nam thì một đề xuất dành cho bạn chính là thuexequangnam.net. Đây là một đơn vị vận tải uy tín, có dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ vô cùng chất lượng với mức giá phải chăng.

Vì sao nên lựa chọn thuexequangnam.net?

Khi lựa chọn thuexequangnam.net cho chuyến đi của bạn cùng với gia đình hoặc bạn bè, chắc chắn bạn sẽ nhận được mức độ hài lòng cao bởi dịch vụ cực kỳ chuyên nghiệp. Đơn vị cung cấp 2 hình thức thuê xe chủ yếu chính là thuê xe tự lái và thuê xe có người lái. Vì vậy, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức thích hợp nhất.

Đối với dịch vụ thuê xe 16 chỗ thì thuexequangnam.net có các loại xe sau: Toyota Hiace, Mercedes Sprinter và Ford Transit. Mọi chiếc xe đều trong tình trạng tốt nhất, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến đi. Không những vậy, để đảm bảo an toàn cho khách hàng, đơn vị còn cung cấp xe dự phòng cho những trường hợp gặp sự cố.

Thuexequangnam.net vốn luôn nổi tiếng bởi chất lượng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Quảng Nam. Lựa chọn đơn vị vận tải này cho chuyến đi của bạn chắc chắn sẽ là một quyết định đúng đắn, mang đến những phút giây trải nghiệm tuyệt vời.

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: Duy Tân, TP Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 0935.057.755 – 0842.94.3333

Fanpage: Facebook.com/thuexeqn

Tags: Đang cập nhật...
Thuê Xe Quảng Nam

Thuê xe Quảng Nam được thành lập từ năm 2010 với lĩnh vực kinh doanh: thuê xe du lịch tại Quảng Nam. Với hơn 30 đầu xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ luôn được nâng cấp và đổi mới cùng với tiêu chí kinh doanh: lấy chất lượng và uy tín làm nền tàng phát triển công ty cho nên đến nay Thuê xe Quảng Nam được đánh giá là đơn vị hàng đầu cho thuê xe tại Quảng Nam.

Bình luận & đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *